Tổ chức tiệc giáng sinh ngay tại nhà

Nếu nhà bạn đủ rộng cho một sàn nhảy, nên thủ sẵn vài đĩa nhạc nhảy. Âm nhạc sẽ giúp bạn có một bữa tiệc thật vui vẻ.

Giáng sinh sắp đến, bạn dự tính tổ chức một bữa tại gia đình mình. Bạn đã lên kế hoạch chưa? Hãy xem cách tổ chức tiệc dưới đây nhé

Để có một bữa tiệc giáng sinh hoàn hảo bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như thiệp, sắp xếp chỗ ngồi, đồ ăn….Dưới đây là cách tổ chức tiệc Giáng sinh đơn giản và nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức chuẩn bị đấy nhé

1

Thiệp mời

0c63988cf74cac500d3994a1d386eb67

Giáng Sinh này hãy mở rộng cửa để đón khách đến ngôi nhà xinh đẹp của bạn. Hãy mời khách với số lượng tùy thích. Từ họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp đến hàng xóm hay bạn bè của bọn trẻ. Càng đông thì càng vui. Gửi thiệp trước khoảng 2 đến 3 ngày. Để tiết kiệm, bạn nên chọn những chiếc thiệp nhỏ, họa tiếc đơn giản nhưng vẫn rất xinh xắn. Khách của bạn sẽ có một ấn tượng rất thú vị khi nhận những chiếc thiệp như thế này.

2

Trang trí nhà

Đây là lúc bạn trang hoàng cho các bức tường và cánh cửa bị bỏ quên trong năm. Hãy bắt đầu với những vòng hoa đẹp tuyệt. Nếu khéo léo, bạn có thể tự tạo cho mình nhiều kiểu vòng hoa từ lá cây và hoa theo mẫu.Bạn sẽ treo vòng hoa lên cửa để chào đón khách vào nhà. Kế đến, hãy mời họ chiêm ngưỡng một không gian mùa đông thần tiên trong nhà bạn. Gắn bông tuyết trắng khắp các cửa kính, giăng dây kim tuyến màu trắng khắp trần nhà xen lẫn các chùm đèn nhấp nháy. Thắp nến thơm hoặc tạo mùi hương tự nhiên từ lá cây và hoa cỏ – vỏ quế, đinh hương, hồi, bạch đàn…Kết hợp vòng hoa, cây thông noel và lá trạng nguyên thật sáng tạo để làm điểm nhấn cho căn phòng.

3

Trang trí bàn ăn

Hãy tạo ấn tượng với cây nến tuyệt đẹp. Bày bàn ăn như tổ chức tiệc buffet. Sắp thức ăn và nước uống lên các dãy bàn dài. Thêm một bàn tròn riêng để bày các loại rượu, nước ngọt, và cocktail. Cuối cùng, món mà bọn trẻ nào cũng thích là bánh tráng miệng và kẹo, mứt. Trộn các loại kẹo có màu sắc khắc nhau vào tô hoặc đĩa thủy tinh. Thêm trái cây và mứt dẻo. Bạn sẽ có một bàn tiệc thật linh đình.

4

Âm nhạc

Nhạc Giáng Sinh và thứ không thể thiếu để tạo nên một không gian Giáng Sinh đúng nghĩa. Chọn mua vài đĩa CD nhạc Giáng sinh lời việc và cả nhạc Anh, Pháp. Nếu nhà bạn đủ rộng cho một sàn nhảy, nên thủ sẵn vài đĩa nhạc nhảy. Âm nhạc sẽ giúp bạn có một bữa tiệc thật vui vẻ.

5

Món ăn

Bạn có thể làm mọi người ngạc nhiên bằng cách trổ tài nấu các món truyền thống dùng trong ngày Giáng Sinh như bò bít tết nướng, bánh ngọt eggnog, cocktail, gà quay (nếu có gà quay càng tốt). Giáng Sinh năm nay có thể sẽ trở thành một kỷ niệm hạnh phúc khó quên dành cho bạn. Bởi vì ngay từ bây giờ, bạn đã có được một kế hoạch chào đón nó một cách hoành tráng nhất!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *